Trách nhiệm xã hội và cộng đồng

Song song với hoạt động kinh doanh, Beta Media cũng luôn quan tâm tới các dự án phục vụ lợi ích cộng đồng và có sự hợp tác rộng rãi với các tổ chức xã hội như:

- Civilian Felllowship for International Hàn Quốc (CFIE): Trong tuần lễ từ 15/03 đến 21/03/2015, rạp phim Beta Cinemas đã phối hợp cùng với CFIE tài trợ cho gần 500 trẻ em học sinh tiểu học, điều kiện khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên xem phim hoạt hình Madagasca và Lọ Lem Cinderella – Những bộ phim có tính giáo dục cao cho trẻ em.

Tại tỉnh Thái Nguyên, rạp phim Beta Cinemas đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển và nâng cao kiến thức cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo tại các khu vực khó khăn của tỉnh.

- Operation Smile: Tổ chức từ thiện gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho các bệnh nhi không may mắc chứng hở hàm ếch bẩm sinh.

- VPV: Beta Media đã bảo trợ và tài trợ cho đêm nhạc từ thiện “Đem nước về thôn Khem”. Đây là đêm nhạc nằm trong dự án từ thiện “Đông ấm tình thương” do tổ chức Volunteer For Peace Viet Nam (VPV), nhằm giúp đỡ, mang lại niềm vui đến cho các em nhỏ vùng cao, vùng xa thiếu thốn tỉnh Hòa Bình, giúp đỡ các em có một điều kiện để học tập tốt hơn. Đồng thời cũng mong muốn khắc phục tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng của người dân nơi đây. Sự kiện âm nhạc này cũng có sự tham gia của các ca sĩ trẻ như: Minh Beta, Bảo Trâm Idol, Đoàn Mạnh Thắng, Phan Tuấn (The voice) cùng rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.