Chính sách thanh toán, đổi trả - hoàn vé

Chào mừng Quý khách đến với Hệ thống Bán Vé Online của chuỗi Rạp Chiếu Phim BETA CINEMAS!

Hiện tại các giá vé ưu đãi áp dụng cho học sinh, sinh viên, người cao tuổi, trẻ em chưa thể được áp dụng trên hệ thống bán vé online. Nếu muốn sử dụng các loại ưu đãi này, Quý khách vui lòng tới mua vé tại quầy BOX OFFICE tại các cụm rạp BETA CINEMAS nhé!

Xin cảm ơn và chúc Quý khách có những giây phút xem phim tuyệt vời tại BETA CINEMAS!

 

Sau đây là một số lưu ý trước khi thanh toán trực tuyến:

1. Thẻ phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến, và có đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Quý khách cần nhập chính xác thông tin thẻ (tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, số CVC, OTP,...)

2. Vé đã thanh toán thành công không thể huỷ/đổi trả/hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì. Beta Cinemas chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp thẻ của Quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của Beta không ghi nhận việc đặt vé của Quý khách, và Quý khách không nhận được xác nhận đặt vé thành công.

3. Trong vòng 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, Beta Cinemas sẽ gửi Quý khách mã xác nhận thông tin vé qua email của Quý khách. Nếu Quý khách cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về xác nhận mã vé thì vui lòng Fanpage Facebook Beta Cinemas trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán vé thành công. Sau khoảng thời gian trên, Beta Cinemas sẽ không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

4. Beta Cinemas không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin địa chỉ email, số điện thoại Quý khách nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận. Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán. Beta Cinemas không hỗ trợ xử lý và không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của Quý khách nhưng vì một lý do nào đó mà Quý khách không thể đến xem phim.

5. Vui lòng kiểm tra thông tin xác nhận vé cẩn thận và ghi nhớ mã đặt vé. Khi đến nhận vé tại Quầy vé của Beta Cinemas, Quý khách cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ sinh viên hoặc hộ chiếu.

6. Theo quy định của Cục Điện Ảnh, một số phim sẽ không dành cho khán giả dưới 13, hoặc 16, hoặc 18 tuổi. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên có thể yêu cầu Quý khách xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi quy định. Vui lòng lưu ý và cân nhắc chắc chắn trước khi mua vé.

7. Vì một số sự cố kỹ thuật bất khả kháng, suất chiếu có thể bị huỷ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Beta Cinemas sẽ thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch về tài khoản mà Quý khách đã thực hiện mua vé. Beta Cinemas sẽ liên hệ với Quý khách qua các thông tin liên hệ trong mục Thông tin thành viên để thông báo và xác nhận.

Sau khi đã xác nhận, tùy theo từng loại tài khoản mà Quý khách sử dụng và tuỳ theo chính sách của các ngân hàng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

  • Thẻ quốc tế: 7-10 ngày việc
  • Thẻ nội địa: 3-5 ngày làm việc
  • Ứng dụng di động: 10-13 ngày làm việc
  • Ví điện tử: 1-2 ngày làm việc

Danh sách thẻ được chấp nhận thanh toán trực tuyến

(Cập nhật theo thông báo của nhà cung cấp dịch vụ)

Thẻ quốc tế:

- Visa - MasterCard - JCB - American Express - Union Pay

Thẻ nội địa:

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.

- Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB.

- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank.

- Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội – SHB.

- Ngân Hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.

- Ngân Hàng TMCP Bắc Á - BAC A BANK.

- Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank.

- Ngân hàng TMCP Đông Á – Dong A bank.

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

- Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank.

- Ngân hàng Quân đội – MB.

- Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Tp.HCM – HDBank.

- Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB.

- Ngân hàng TMCP Tiên phong – TienphongBank.

- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank.

- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn - SCB.

- Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB.

- ...

8. Trường hợp giao dịch thanh toán không thành công

Giao dịch thanh toán không thành công có thể do nhiều nguyên nhân. Quý khách tham khảo các nguyên nhân sau:

  • Quý khách nhập sai thông tin thẻ.
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của Quý khách không đủ tiền để thực hiện thanh toán.
  • Thẻ của Quý khách chưa được Ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán thẻ trực tuyến.
  • Ngân hàng phát hành thẻ từ chối cấp phép cho giao dịch do vi phạm quy định của Ngân hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ theo số điện thoại sau mặt thẻ để được hỗ trợ.
  • Đối với thẻ Visa, MasterCard: Trong quá trình thanh toán, có thể Quý khách được yêu cầu nhập Mật khẩu của chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode... nhưng Quý khách đã không hoàn thành bước xác thực này.

Trường hợp quý khách nhập đúng thông tin thẻ nhưng không nhận được kết quả giao dịch thanh toán. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ Fanpage Facebook Beta Cinemas hoặc hotline 0934 632 682 để được hỗ trợ và tìm hiểu nguyên nhân chính xác.