Beta Tân Uyên

Rạp Beta Cinemas Tân Uyên có diện tích 720m2, sở hữu 3 phòng chiếu, gần 400 ghế ngồi cùng phong cách kiến trúc đa sắc màu, đem lại cảm giác mới mẻ và trẻ trung năng động.

 

 

Nằm trong TTTM Biconsi Uyên Hưng - Khu dân cư Thương mại Uyên Hưng - Phường Uyên Hưng - Thị xã Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương, Beta Cinemas Tân Uyên là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân sinh sống trong khu vực, đặc biệt là giới trẻ ghé thăm, giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Rạp được trang bị hệ thống màn chiếu tiên tiến với máy chiếu kỹ thuật số hiện đại bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Hollywood 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động nhất. Mức giá xem phim tại rạp hết sức ưu đãi, chỉ từ 45.000 VNĐ. Mỗi tuần, rạp còn có những chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt dành cho các tín đồ điện ảnh, như Đồng giá vé 45k cả tuần cho Học sinh sinh viên, Thứ 3 Vui Vẻ giá chỉ từ 45k cho tất cả khách hàng, Giảm thêm 10k khi mua vé kèm combo bắp nước online...Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Hollywood, mức giá hợp lý cùng ưu đãi quanh năm, Beta Cinemas Tân Uyên chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm giải trí nổi bật, thu hút bậc nhất khu vực Tân Uyên – Bình Dương mà giới trẻ không thể bỏ qua.

 

 

Sự ra đời của Beta Cinemas Tân Uyên là bước đệm góp phần hoàn hảo cho tổ hợp tiện ích nội khu của TTTM Biconsi Uyên Hưng, vốn là khu vực tập trung đông dân cư với nhu cầu giải trí ngày càng lớn. Nhằm tôn vinh nhịp sống luôn luôn vận động, luôn luôn phát triển nơi đây, thiết kế của rạp được lấy cảm hứng từ các kiến trúc và cảnh quan tiêu biểu của tỉnh Bình Dương như: Nhà thờ Chánh Tòa Giáo Phận Phú Cường, Hồ Dầu Tiếng Bình Dương,…Từng ý tưởng, từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm đưa Beta Tân Uyên trở thành một phần của thành phố công nghiệp với hạ tầng giao thông phát triển. Chính đặc điểm thiết kế sẽ đem lại cảm giác lạ mà quen, quen mà lạ cho khách hàng khi bước chân tới rạp.

 

 

Không chỉ hình thức, phần hồn của Beta Tân Uyên cũng lấy ý tưởng từ Bình Dương – Vùng đất của con người và truyền thống. Nơi đây hội tụ cư dân từ bốn phương trong cả nước với tín ngưỡng, tôn giáo và lễ hội rất phong phú, đặc sắc. Có thể nói, Bình Dương là hình ảnh thu nhỏ những tính chất, sắc thái của đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, Beta Tân Uyên muốn tôn vinh sự đa dạng bằng việc phối nhiều màu sắc từ nhiều gam màu đối nghịch trong thiết kế nhưng tổng thể vẫn là một khối hài hòa, giống như sự đoàn kết, cùng đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng. 

 

 

Tổng thể, không gian của Beta Cinemas Tân Uyên chính là tập hợp những nét đặc trưng nhất của cảnh vật, con người Bình Dương. Từng hình khối, đường nét ấn tượng cùng các gam màu rực rỡ không chỉ gợi nhớ về những truyền thống lâu đời, mà còn là minh chứng cho nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của thị xã Tân Uyên, từng bước trở thành một đô thị hiện đại. Nếu như bạn từng mất cả ngày chỉ để tìm được một địa điểm check-in đẹp thì Beta Tân Uyên sẽ là nơi hoàn hảo cho bạn vừa chụp ảnh vừa thư giãn xem phim!

 

Thông tin liên hệ Rạp Beta Cinemas Tân Uyên:

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Biconsi Uyên Hưng - Khu dân cư Thương mại Uyên Hưng - Phường Uyên Hưng - Thị xã Tân Uyên - Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0937 905 925