Thông tin quảng cáo

THƯ NGỎ

Phương châm của Beta “Your Success is Our Success too - thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi” với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, Beta tin tưởng là cầu nối làm gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu của các đối tác.

Theo khảo sát  có tới:

- 74 % khách hàng thường xuyên của Beta có độ tuổi nằm trong khoảng từ 13 đến 30, là phân khúc khách hàng nhạy cảm nhất với xu hướng mới

- Tỉ lệ sẵn sàng dùng thử sản phẩm mới của độ tuổi này lên tới 53 %

Với mức giá cực kỳ canh tranh, Beta tin tưởng sẽ là nơi xứng đáng cho việc quảng cáo sản phẩm của các doanh nghiệp

 

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Trên 60 % khách hàng phản hồi rằng việc quảng cáo tại rạp chiếu phim giúp khách hàng cập nhật thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới

Trên 55% khách hàng phản hồi rằng việc quảng cáo kích thích tâm lý dùng thử của khách hàng

 

VỊ TRÍ ĐẶT QUẢNG CÁO

Tại rạp Beta Cinemas:

Trên ghế ngồi xem phim. đến tháng 6/2018 Beta Cinemas sở hữu 48 phòng chiếu phim với trang thiết bị hiện đại với tổng số ghế của 10 cụm rạp lên đến 8.000 ghế.

Trên màn hình. Các phòng chiếu của Beta Cinemas đều chất lượng âm thanh, hình ảnh chuẩn Hollywood: màn chiếu Barco, dàn âm thanh Dolby 7.1, màn chiếu chất lượng cao cho hình ảnh chân thật, sống động nhất.

Trên màn hình TV. Bên trên quầy bán vé và quầy bán đồ ăn uống của Beta Cinemas được trang bị các màn hình TV cỡ lớn, hình ảnh sắc nét giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn tới khách hàng một cách thật dễ dàng.

Standee, biển hộp đèn… Phía ngoài của chính và bên trong rạp đều được lắp đặt hệ thống biển hộp đèn kích thước lớn, các standee được đặt tại những vị trí bắt mắt nhất khiến sản phẩm, thương hiệu của bạn trở nên sinh động, thu hút khách hàng hơn.

 

Để được tư vấn cụ thể hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline: 0934 632 682 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ đến Beta,

Beta Cinemas