Quảng cáo tại Rạp chiếu phim đẹp nhất Việt Nam

Quảng cáo tại Rạp chiếu phim đẹp nhất Việt Nam – Beta Cinemas: “Mũi tên” tiềm năng nhắm chuẩn xác khách hàng mục tiêu

Rạp chiếu phim đang trở thành địa điểm “hồi sinh” mạnh mẽ nhất sau đại dịch, là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của bộ phận giới trẻ hiện nay. Quảng cáo tại Rạp chiếu phim cũng tiếp bước là kênh truyền thông “béo bở” hơn bao giờ hết.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim là gì?

Quảng cáo tại rạp chiếu phim (Cinema Advertising) là loại hình quảng cáo bằng cách đặt các ấn phẩm truyền thông (bao gồm poster, standee, tờ rơi, màn LED, màn LCD, ghế ngồi, photobooth…) tại các vị trí bắt mắt nhất tại rạp chiếu phim để thu hút và tiếp cận những khách hàng đến xem phim tại rạp.

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

Hiện tại, quảng cáo tại rạp chiếu phim ngày càng được triển khai dưới nhiều cách thức phong phú, mới lạ, sinh động và hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể lựa chọn được đa dạng hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phù hợp với mục đích, ngân sách… của từng chiến dịch truyền thông.

Tiềm năng của Quảng cáo tại rạp chiếu phim trong bối cảnh hiện nay

Với đà phục hồi và tốc độ phát triển bứt phá, các rạp chiếu phim trở thành địa điểm được mọi tầng lớp và độ tuổi yêu thích, trong đó đặc biệt nhất là đối tượng khách hàng trẻ, tiềm năng trong độ tuổi từ 18 – 35.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Nắm bắt thời cơ để tạo đột phá, các doanh nghiệp dần bắt tay vào “khai hoang” mảnh đất Quảng cáo Rạp chiếu phim đầy “màu mỡ”. Các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim đang được triển khai vô cùng phong phú và sôi động, hứa hẹn trở thành một trong những kênh truyền thông có nhiều ưu điểm hấp dẫn và phát huy tối đa hiệu quả.

Ưu điểm khi đặt quảng cáo tại rạp chiếu ĐẸP NHẤT Việt Nam Beta Cinemas

Beta Cinemas là chuỗi rạp chiếu phim dẫn đầu trong phân khúc thị trường trung cấp và là chuỗi rạp có tiềm năng phát triển mạnh nhất trên thị trường.

Rạp Beta được biết đến với hình ảnh vô cùng trẻ trung, hiện đại và phong cách. Đặc biệt, “định vị” rạp giá rẻ, thân thiện, phù hợp với Học sinh, sinh viên đã giúp Beta Cinemas tạo nên cộng đồng lớn khách hàng cốt lõi và trung thành của mình (tập trung ở độ tuổi 18 – 25; là Học sinh, sinh viên).

Nhạy bén với các xu hướng mới, các rạp chiếu ở Beta được thiết kế để trở thành những “không gian nghệ thuật” riêng, với phong cách độc đáo không ở đâu có. Do đó, Beta Cinemas đã thu hút lượng lớn khách hàng trẻ tới rạp không chỉ để xem phim mà còn là “tụ điểm” giải trí ấn tượng, thoải mái check in sống ảo, nghỉ ngơi sau những giờ phút học tập làm việc và là nơi kết nối, giao lưu những tâm hồn đồng điệu về sở thích. 

Bên cạnh hình thức, chất lượng của rạp chiếu cũng được đầu tư nghiêm túc. Rạp được trang bị hệ thống màn chiếu cong tráng bạc, máy chiếu kỹ thuật số hiện đại bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Hollywood 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động nhất.
Thiết kế Quảng cáo ấn tượng cho Doanh nghiệp tại Rạp chiếu Beta Cinemas

– Quảng cáo trên màn hình chiếu phim: Ấn phẩm truyền thông của công ty sẽ được phát sóng dưới dạng TVC quảng cáo trước thời gian phim công chiếu. Với lựa chọn này, doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tượng tiềm năng, bởi đa phần mọi người đều vào trong phòng chiếu trước khoảng 5 – 10 phút để ổn định chỗ ngồi.

– Quảng cáo màn hình LED, LCD tại khu vực sảnh chờ, lối đi trong rạp: Là khu vực có lượng người qua lại đông đúc nhất tại rạp chiếu phim. Tại Beta, các ấn phẩm của Doanh nghiệp sẽ được sắp xếp hài hòa trong không gian đậm chất “nghệ thuật”. Đây cũng là lựa chọn giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng, tăng độ phủ sóng thương hiệu một cách đáng kể.

– Quảng cáo POSM: Dựng gian hàng trưng bày, tổ chức hoạt động, tặng quà sampling giúp khách hàng có thể trực tiếp thử nghiệm sản phẩm. Đặc biệt, mascot tại Beta là chú gấu xanh độc đáo có thể giúp gia tăng trải nghiệm giữa khách hàng với doanh nghiệp. 

– Quảng cáo đặt Tờ rơi, Poster, Standee, Banner tại địa điểm sảnh chờ, lối đi, khu vực mua vé, đồ ăn: Các ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được đặt tại những nơi dễ thấy, dễ cầm đi trong lúc Khách hàng xếp hàng hoặc chờ đợi.

– Quảng cáo trên vé xem phim, voucher khuyến mãi, vỏ hộp bỏng nước: Là những vật phẩm được thiết kế độc đáo và cung cấp nhiều thông tin cần thiết giúp thu hút sự quan tâm của Khách hàng, các thông tin thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được đính kèm trên vé xem phim, voucher khuyến mãi, vỏ hộp bỏng nước… 

– Quảng cáo trên phần bọc ghế bên trong rạp chiếu phim: Logo của Doanh nghiệp sẽ được in lên phần bọc ghế ngồi bên trong rạp chiếu phim. Lựa chọn này mang lại sự hiệu quả và đồng bộ về thị giác.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Liên hệ với Beta Cinemas ngay hôm nay để được tư vấn, nhận báo giá quảng cáo tại Rạp chiếu phim cùng mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường