PHÙ THUỶ TỐI THƯỢNG TRONG ĐA VŨ TRỤ HỖN LOẠN chính thức mở bán vé tại Beta Cinemas

 

[HOT] Doctor Strange 2 - Chính thức khởi chiếu tại Beta Cinemas từ ngày 04/05

Không cần suất chiếu sớm, phần phim “Doctor Strange: Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn” chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ngay từ ngày 04/05/2022.

Các Fan cứng Marvel gần như đã đứng ngồi không yên từ khi có thông tin “Doctor Strange: Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn” chính thức được khởi chiếu mà không cần có một buổi sneak show nào như thông báo trước đó. Đây không khác gì một cú “rồ ga” khiến cả vũ trụ “ngã ngửa”.

Với tình tiết đa vũ trụ đã được nhắc đến từ phần phim gần đây nhất là “Spider-Man: No Way Home” đã làm mưa làm gió các phòng chiếu cuối năm 2021 vừa qua, Doctor Strange 2 cũng đã tung ra trailer với những màn khai mở vũ trụ hoành tráng và thật sự “hỗn loạn”. 

Mở đầu trailer bằng những thước phim nhanh, hồi hộp khi Strange liên tục gặp phải ác mộng về đa vũ trụ với những cảnh tượng hoang tàn và đầy rẫy sự hỗn loạn. Dù đã cố gắng chống đỡ nhưng dường như thực tại vẫn rất khốc liệt khi Strange thực sự phải đối diện với việc vũ trụ đã thực sự rối loạn kể từ sau hành động khai mở ra đa vũ trụ trong phần phim Spider-Man trước đó. 

Cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi vô số những sinh vật và ác nhân hùng mạnh liên tục xuất hiện từ những không gian khác nhau. Tất nhiên, những phiên bản khác của Doctor Strange với tính cách, ngoại hình và sức mạnh cũng vô cùng kỳ dị cũng xuất hiện, tạo nên những cản trở cực lớn.

Không gian của đa vũ trụ cũng được hé lộ qua những màn thi triển phép thuật xuyên không gian, từ khung cảnh hoang tàn ngoài vũ trụ, đến hình ảnh Doctor Strange lơ lửng giữa không trung cạnh bầy khủng long thời tiền sử, hay ở thế giới tương lai với hình ảnh robot với những bộ giáp có phần giống với Iron Man.

Không đồng hành một mình, trong phần phim này, Doctor Strange tìm đến Scarlet Witch/Wanda Maximoff, chính thức bước vào những màn đấu khốc liệt diễn ra xuyên vũ trụ. Tuy nhiên, sau những biến cố đã xảy ra với Scarlet, liệu rằng sẽ là sự kết hợp đúng đắn hay lại sẽ tạo nên những cú twist nào khác?

Trailer hé lộ vài tình tiết “một đằng”, nhưng phim lại diễn biến theo một kiểu hẳn không còn quá xa lạ trong loạt phim Marvel. Chính vì vậy, để có câu trả lời đúng nhất, không còn gì bằng việc các Fan phải đến rạp để không bỏ lỡ bất kì tình tiết nào của loạt bom tấn này. 

Doctor Strange: Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết hấp dẫn, những nhân vật mới sẽ xuất hiện và tạo nên những trận chiến khốc liệt nhất. Phần phim cũng không thiếu những nút thắt và lý giải cho những bí ẩn bị bỏ ngỏ.

Yếu tố phép thuật, kỹ xảo hoành tráng, dàn diễn viên siêu đỉnh cùng sự xuất hiện của các nhân vật mới sẽ không làm các Fan thất vọng sau thời gian chờ đợi. 

Doctor Strange 2 chính thức khởi chiếu tại rạp Beta Cinemas trên toàn quốc từ ngày 04.05.2022. Đặt vé xem ngay và sẵn sàng tham gia các sự kiện hoành tráng sắp diễn ra tại Beta nhé!