"Beta vs Corona" - Cuộc Chiến Chống Dịch Luôn Luôn Trong Tư Thế Sẵn Sàng

 

💪🏻 BETA VS CORONA... "Đẩy lùi dịch bệnh tới từ sự chủ động"

Không chỉ là những biện pháp áp dụng với các hoạt động giải trí tại các rạp chiếu. Beta Cinemas còn là cầu nối, kênh truyền thông tới các bạn trẻ về tầm quan trọng của việc tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Nếu như bạn thắc mắc chúng tôi đang làm như thế nào? Cùng lắng nghe nhé. 


1) Beta Cinemas đã tiến hành các phương pháp phòng chống Covid 19 như thế nào?

Rạp đã chuẩn bị cho nhân viên găng tay, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và đảm bảo nhân viên luôn rửa tay, vệ sinh liên tục trước, trong và sau ca làm. Rạp cũng tăng cường vệ sinh các khu vực khách sử dụng thường xuyên như khu vực ngồi chờ ở sảnh, hành lang,… Trong các phòng chiếu thường xuyên vệ sinh, bật điều hòa, quạt gió để phòng chiếu được thông thoáng (theo biện pháp phòng chống virus SARS).

Để hạn chế lây nhiễm, Beta tổ chức các chương trình khuyến mại cho khách hàng thanh toán online để giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp và không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng đến với Beta.

Ngoài những phương án trên Beta còn tổ chức minigame như cover lại vũ điệu “Ghen Cô Vi“ và gắn hashtag “cùng Beta đẩy nCo-V ra xa”. một phần nào đó giúp khách hàng nhận thấy sự quan trọng của việc rửa tay đúng cách trong phòng dịch.

 

2) Phản hồi của khách xem phim với các phương pháp phòng chống mà Beta Cinemas đưa ra là như thế nào?

Khách hàng lúc đầu còn bối rối, tâm lý e ngại khi đến những nơi đông người như rạp chiếu phim, nhưng sau khi Beta tích cực truyền thông tới khách hàng những biện pháp phòng chống dịch hiệu quả như việc rửa tay đúng cách, hay tạo ra những thói quen cần thiết như đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng, đối với BETA khách đến có thể nhận khẩu trang miễn phí và có cồn sát trùng trước và sau khi xem phim để bảo vệ mình trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch. 

 

 

3) Không chỉ dịch Covid-19, mà công ty cũng thực hiện những biện pháp vệ sinh, an toàn cho khách xem phim như thế nào?

Tại các cụm rạp đều trang bị nước sát khuẩn để ở quầy và những vị trí dễ thấy, đông người. Khách hàng tới Beta sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang và vệ sinh tay bằng cồn sát khuẩn trước và sau khi xem phim. 

BETA cũng dán thông báo, hướng dẫn các bước rửa tay theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, WHO,.. Trong nhà vệ sinh luôn đầy đủ xà phòng vệ sinh để sẵn sàng phục vụ khách.

Các biện pháp phòng chống dịch đã và đang  được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên trong rạp và sự an tâm của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của BETA.
 

Phóng sự của Đài Truyền Hình Việt Nam về cách phòng chống covid-19 tại Beta: https://youtu.be/JEMsrY0I50o  (phút thứ 21:20) 

Phóng sự của ANTV: https://youtu.be/sPfAnGfZvM4 



Beta Cinemas đang thực sự nỗ lực và nghiêm túc trong công tác đẩy lùi mầm mống gây bệnh tới mức tối thiểu đối với mọi hoạt động vui chơi giải trí, cũng như tuyên truyền tới khách hàng về tầm quan trọng của việc nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, hãy cùng đồng hành chống dịch với Beta nha 🥰

Cùng tham khảo nhiều hơn về những thông tin phim cũng như lịch chiếu tại: ĐÂY