DỰ ÁN RẠP CHIẾU PHIM TẠI TTTM GO! LÀO CAI CHÍNH THỨC RA MẮT

BETA CINEMAS CHUẨN BỊ ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ 19 TẠI LÀO CAI SAU KHI KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI CENTRAL RETAIL

 

 

Vào ngày 27/04/2023, Beta Cinemas và Central Retail đã cùng nhau hoàn thành ký kết hợp tác để ra mắt dự án rạp chiếu phim tại TTTM Go! Lào Cai. Beta rất tự hào khi là chuỗi rạp được Central Retail tin tưởng, đầu tư để xây dựng rạp và kinh doanh.

 

 

Beta Cinemas Lào Cai có vị trí trung tâm, tọa lạc tại TTTM Go! Lào Cai, nằm tại tiểu khu đô thị số 13 đường Trần Hưng Đạo, phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai với quy mô và dịch vụ hiện đại bậc nhất tỉnh Lào Cai.

 

 

Rạp phim được trang bị cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hollywood 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi phòng vé đều được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế giúp đem lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động chất lượng cho từng thước phim bom tấn.

 

 

Các bộ phim điện ảnh được cập nhật liên tục, đảm bảo độ HOT trên thị trường, mang đến những siêu phẩm chất lượng nhất cho khán giả. Ngoài mức giá cạnh tranh phù hợp với chi tiêu của giới trẻ đặc biệt là thế hệ Gen Z, Beta Cinemas Lào Cai còn thường xuyên có chương trình khuyến mại, ưu đãi cực kỳ đa dạng như Mad Sale Day vào thứ 2 đầu tiên của tháng, đồng giá vé vào các ngày Thứ 3 vui vẻ hàng tuần, giá vé dành riêng cho học sinh sinh viên, người cao tuổi, trẻ em,…

 

Beta Cinemas Lào Cai hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh ấn tượng cho các mọt phim màn ảnh và trở thành địa điểm vui chơi giải trí với đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho cộng đồng cư dân sinh sống trong khu vực, đặc biệt là giới trẻ.