Tom & Jerry - Tượng Đài Tuổi Thơ Vừa Quen Vừa Lạ

 

Tuyển tập "mèo đuổi chuột" của thương hiệu hoạt hình Tom & Jerry được coi là màn đối đầu dài hơi nhất trong lịch sử hoạt hình thế giới. Cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa mèo Tom và chuột Jerry cực kỳ hài hước mà không cần lời thoại dễ dàng chinh phục khán giả mọi nơi trên thế giới. Những tập phim đầu tiên của Tom & Jerry được ra đời từ thập niên 40 và có tới 14 lần được các ê-kíp khác nhau làm lại. Tới nay, hai kẻ thù truyền kiếp Tom và Jerry đã có tới hàng tỷ người hâm mộ trên khắp thế giới, ở mọi lứa tuổi. ĐẶT VÉ NGAY TẠI ĐÂY!!!

 

 

Lần đầu tiên, Tom & Jerry chính thức ra mắt phiên bản live-action và tuyệt vời hơn nữa là được công chiếu trên màn ảnh rộng. Khán giả ở mọi lứa tuổi, dù là học sinh, sinh viên hay bậc ông bà, cha mẹ sẽ một lần nữa được sống lại những kỷ niệm tuổi thơ với bộ phim điện ảnh kể về bộ đôi mèo và chuột được yêu mến bậc nhất này.

 

 

Phim bắt đầu với chú chuột Jerry đang trú ngụ tại khách sạn Royal sang trọng nơi mà sắp sửa sẽ tổ chức đám cưới cho một cặp đôi nổi tiếng. Cô nhân viên mới Kayla được giám đốc giao cho nhiệm vụ đuổi Jerry đi nên đã mang về chú mèo Tom vốn có ba đời kinh nghiệm đối phó với lũ chuột. Từ đây, cuộc chiến thế kỷ không hồi kết giữa Tom và Jerry lại tiếp diễn, mang đến nhiều tình huống oái oăm cho khách sạn sang chảnh New York và những con người ở đây.

 

 

Được thấy bộ đôi huyền thoại này tại rạp chiếu phim hẳn là mơ ước của không ít fan hâm mộ trên toàn thế giới. Vậy còn chờ gì nữa bạn ơi, ĐẶT VÉ NGAY THÔI! onelink.to/zmb6dp

Phim đang hot