Cười rung rạp với Biệt đội Cơm Tấm Bụi Tre

 

Sneak show NGHỀ SIÊU DỄ - Cười rung rạp với Biệt đội Cơm Tấm Bụi tre phiên bản remake từ bộ phim đình đám xứ Hàn

Suất chiếu sớm của bộ phim “Nghề Siêu Dễ” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 22/04/2022 tại các cụm rạp Beta Cinemas.

Dự án phim mới toanh của bộ đôi Thu Trang – Tiến Luật ra mắt ngay thời điểm gần Đại lễ 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, rất đúng dịp để các khán giả thảnh thơi đến rạp ủng hộ phim Việt.

“Nghề Siêu Dễ” là bộ phim được remake từ siêu phẩm Extreme Job (Nghề Siêu Khó) – của Hàn Quốc một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Xem qua Trailer và dàn diễn viên trong “Nghề siêu dễ”, ngoài tình tiết thì hình ảnh xóm lao động cùng những gương mặt quen thuộc của phim cũng gợi nhớ đến ngày bộ web-drama đình đám “Chuyện xóm tui” cũng của bộ đôi Thu Trang – Tiến Luật. Khi xem phim, hẳn khán giả sẽ phát hiện ra ngay những tình tiết tương đồng giữa 02 bộ phim này. 

Nhân viên của quán cơm đặc biệt

Phim xoay nhân vật chú Thái bao đồng – một cảnh sát về hưu, lúc nào cũng để tâm đến vấn đề về tội phạm. Mọi chuyện trở nên gây cấn hơn khi Hoàng (Tiến Luật) – một tên trùm ma túy vừa ra tù lại xuất hiện ngay trong xóm của ông Thái (Hứa Vĩ Văn) và mở văn phòng bất động sản. Sẵn thế đa nghi, ông Thái nghĩ ngay về một phi vụ làm ăn phi pháp của Hoàng và lập ngay chuyên án để điều tra với sự tham gia của các trợ thủ đắc lực là những thanh niên “bất hảo” trong xóm. 

Nhân vật chú Thái bao đồng

Núp bóng dưới quán cơm Tấm Bụi tre, liệu rằng phi vụ dở khóc dở cười này sẽ đi đến đâu khi quán cơm bất ngờ trở nên nổi tiếng?

Lấy hình ảnh quán cơm Tấm quen thuộc trong bản remake thay cho quán gà rán đậm chất Hàn, hẳn là một lựa chọn khá chuẩn, nhưng điểm độc đáo của phiên bản Việt lại là món ăn làm nên tên tuổi của quán Bụi tre – món “cơm Tấm sườn bò nướng vị phở”. Đã có cơm Tấm nay lại mang thêm hương vị Phở thì còn gì chuẩn hơn, tinh hoa của nền ẩm thực Việt cũng đã được gọi tên trong phim rồi. 

Cơm Tấm Bụi tre kính chào Quý khách

Với sự góp mặt của dàn diễn viên cứ thấy mặt là nghĩ ngay tới những “miếng hài” khó đỡ như: Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Anh và Thanh Mỹ…hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đối đầu gay cấn, hài hước giữa quán cơm Tấm Bụi tre và nhóm tội phạm không-giống-ai. Tất nhiên, sẽ không thể thiếu những pha hành động, rượt đuổi đầy gay cấn. 

Dàn diễn viên chất lượng hội tụ trong phim Nghề Siêu Dễ

Suất chiếu sớm của bộ phim “Nghề Siêu Dễ” sẽ chính thức ra mắt từ 18h00 ngày 22/04/202 và cả ngày 23, 24/04/2022 tại Beta Cinemas.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu từ 29/04/2022. 

Chọn rạp - Đặt vé xem ngay! Tận hưởng cảm giác xem phim cực đỉnh tại Beta Cinemas với giá chỉ từ 40k.