Lật Mặt: 48h - Kịch Tính Từng Giây Từng Phút

Sau hai lần hoãn chiếu vì dịch COVID-19, "Lật Mặt: 48h" của Lý Hải đã không phụ lòng mong đợi của các khán giả hâm mộ series "Lật Mặt". Phim chính thức ra rạp từ 16.04.2021 nhưng chỉ đến sáng 19.04, doanh thu đã vượt mức 50 tỷ đồng.

 

 

Lật Mặt: 48h, yếu tố hành động đã quay trở lại với những cảnh rượt đuổi có thể thấy qua trailer là vô cùng chất lượng. Sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng phân đoạn vốn là truyền thống của Lật Mặt, vì từ phần 2 tôn chỉ làm phim đã được chính Lý Hải khẳng định: chất lượng và có tâm!

 

 

Bên cạnh những pha rượt đuổi ngoạn mục, võ thuật đẹp mắt, thông điệp "gia đình là trên hết" của phim cũng được đề cao, lấy được cảm xúc từ người xem. Diễn viên Võ Thành Tâm trong vai chính đã tự đảm nhận các cảnh hành động trong phim mà không cần diễn viên đóng thế. Đạo diễn Lý Hải cũng mạnh tay mời đạo diễn Kim Jung-min đến từ Hàn Quốc (từng làm đạo diễn hành động của siêu phẩm phòng vé năm 2018 - The Witch: Part 1. The Subversion) đảm nhiệm vị trí cố vấn cho phần hành động trong Lật Mặt: 48h.

 

 

Nhiều khán giả sau khi xem nhận xét rằng Lật Mặt: 48h  tác phẩm đột phá nhất trong series "Lật Mặt" của Lý Hải, với nội dung và hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng. Mặc dù là phim Việt nhưng chất lượng của phim cũng không kém gì những đối thủ phim Âu Mỹ khác đang chiếu tại rạp.

 

 

Một gia đình bị truy đuổi giữa vùng sông nước. Cơ hội nào cho người đàn ông cứu lấy vợ con khỏi bọn xã hội đen máu mặt? Lật Mặt: 48h đang chiếu tại các rạp BETA CINEMAS trên toàn quốc. ĐẶT VÉ NGAY TẠI ĐÂY!!!

Phim đang hot