Marvel Fan Event - Nghiện Phim Chiếu Rạp

 

Các Fan của vũ trụ Marvel hãy chuẩn bị sẵn sàng cho event siêu quà tặng từ Beta Cinemas sẽ diễn ra ngay vào đầu tháng 05/2022.

Phầm phim “Doctor Strange: Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 04/05/2022, mà không cần có thời gian Sneak show như thông tin trước đó khiến cho hội hâm mộ Marvel bất ngờ với màn “quay xe” ngay sát giờ công chiếu này. 

Bom tấn nhà Marvel - Doctor Strange sẽ được khởi chiếu tại hệ thống rạp Beta từ ngày 04/05/2022 trên toàn quốc. Qua trailer, có thể thấy vũ trụ Marvel sẽ hỗn loạn hơn bao giờ hết và sẽ có không ít các gương mặt mới sẽ xuất hiện trong phần phim này. 

Vào thời điểm “hỗn loạn” thế này, tất nhiên Beta phải cùng các Fan gia nhập ngay khám phá thế giới đa vũ trụ bằng một sự kiện đặc biệt. 

Beta Cinemas tiếp tục góp sức làm tăng nhiệt vũ trụ Marvel lần này qua sự kiện Marvel Fan Event - Nghiện Phim Chiếu Rạp, được tổ chức ngay tại các điểm rạp Beta, cụ thể:

  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 18g30 – 21g, Thứ 4 - ngày 04/05/2022

  • Địa điểm: Rạp Beta Cinemas Quang Trung, Biên Hòa, Thanh Hóa, Giải Phóng, Thanh Xuân, Mỹ Đình

Các hoạt động bao gồm:

  • Lưu lại khoảnh khắc với các nhân vật cosplay Doctor Strange & Scarlet Witch

  • Nhận sticker độc quyền chỉ có tại Beta Cinemas

  • Bốc thăm trúng thưởng các phần quà đặc biệt từ nhà Beta: Voucher vé xem phim miễn phí, Voucher bắp nước, cùng nhiều quà tặng xinh yêu như - iring, sổ, móc khóa, bút…

Chương trình dành cho tất cả các Fan đến rạp trong ngày và khung giờ diễn ra sự kiện, ĐẶT VÉ NGAY và đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không gian của vũ trụ Marvel lần này nhé!